เกี่ยวกับเรา

THAVORN ASIA GROUP เป็น บริษัท ที่ดีที่สุดในการขายอสังหาริมทรัพย์ในพัทยา เราประสบความสำเร็จในการทำงานในกลุ่มนี้เป็นเวลา 10 ปีช่วยลูกค้าค้นหาและซื้อบ้านในทำเลที่งดงามของประเทศไทย เราให้ความร่วมมือกับลูกค้าแต่ละรายโดยคำนึงถึงความปรารถนาและการตอบสนองความต้องการทั้งหมด

ความเชี่ยวชาญของ THAVORN ASIA GROUP คือการค้นหาตัวเลือกและการทำธุรกรรมเพื่อซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์ในพัทยา เมื่อซื้อบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ในย่านใดแห่งหนึ่งของเมืองลูกค้าต้องมีข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของวัตถุและลักษณะเฉพาะของแต่ละคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พนักงานของเราจะตอบคำถามใด ๆ ที่คุณสนใจเราให้ความสำคัญกับทุกเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา

บริษัท ของเรามีพนักงานเฉพาะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับสูงเท่านั้น พวกเขาเก่งด้านกฎหมายการเงินการตลาดและสามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับการลงทะเบียนเครดิตและการลงทุนได้

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของ THAVORN ASIA GROUP ในเมืองพัทยาเป็นคนที่มีความใสใจและมีความรู้ความสามารถที่จะทำงานร่วมกับลูกค้ารายอื่น ๆ ได้ ผู้เชี่ยวชาญของเราพูดภาษาต่างๆรวมทั้งภาษาอังกฤษและรัสเซีย คนที่หันมาหาเราไม่จำเป็นต้องดูแลเกี่ยวกับปัญหาอุปสรรคทางภาษา พวกเขาสามารถมั่นใจได้ว่าจะเข้าใจได้อย่างถูกต้อง

เราไม่ได้กำหนดข้อเสนอพิเศษ เราอนุญาตให้ลูกค้าตัดสินใจเอง ด้วยเหตุนี้เราจึงนำเสนอข้อเท็จจริงที่น่าเชื่อถือเท่านั้นและเตือนถึงความแตกต่างทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการตีความกฎหมายของประเทศอื่น

ประสบการณ์และสัญชาตญาณที่เป็นมืออาชีพเป็นเวลานานทำให้ THAVORN ASIA GROUP สามารถเลือกตัวเลือกอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะกับคำขอของลูกค้า วิธีการส่วนบุคคลช่วยให้เราคำนึงถึงรายละเอียดและเรื่องไม่สำคัญซึ่งบางทีอาจจะไม่มีใครสังเกตเห็นโดย บริษัท อื่น เราศึกษาความต้องการและความปรารถนาของผู้คนโดยละเอียดและพยายามหาทางเลือกที่เหมาะสมกับพวกเขามากที่สุด

บางครั้งลูกค้าไม่สามารถพูดในรูปแบบของบ้านที่พวกเขาต้องการได้ในพัทยา พนักงานของ THAVORN ASIA GROUP สามารถเข้าใจภาพจินตนาการและหาที่อยู่อาศัยที่ตรงกับคำอธิบาย นี่คือความสำเร็จด้วยความเป็นมืออาชีพและวิธีการที่สำคัญกับคน

กฎของเราทำให้เราทำงานกับลูกค้าแต่ละรายอย่างเปิดเผยและเป็นความลับ ลูกค้าที่พอใจคือการรับประกันความสำเร็จในการทำงานของ บริษัท ของเรา คำแนะนำและการตอบรับที่ดีคือเส้นทางสำหรับผู้อื่นที่ต้องการจัดการกับ THAVORN ASIA GROUP เราไม่ขาดลูกค้า ลูกค้าที่ติดต่อเราในภายหลังกลายเป็นเพื่อนของเรา

ในช่วงหลายปีของการทำงานหนักเราได้มาถึงสิ่งที่สำคัญ – ความไว้วางใจจากผู้คน THAVORN ASIA GROUP เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างดี เราทำงานให้มีคุณภาพสูงสุด ความสุขของลูกค้าจากการซื้อบ้านในฝันของพวกเขาทำให้เราไม่เพียง แต่วัสดุ แต่ยังมีคุณธรรมความพึงพอใจ เรายินดีที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข